Hứa hẹn tái đấu nảy lửa giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor

Hứa hẹn trận đấu nảy lửa

Quyền anh được xem là những môn thể thao hàng đầu nước Mỹ và đem đến cho tuyển thủ nguồn thu nhập hàng đầu sau mỗi trận đấu. Floyd Mayweather tuy đã tuyên bố treo găng từ năm 2017 nhưng đến thời điểm hiện tại anh vẫn thỉnh thoảng tham gia tái đấu và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ. Sau trận đấu nảy lửa khó phân thắng bại với Logan Paul vào hôm 6/6, dường như Mayweathe không có dự định nghỉ ngơi mà ngay lập tức ngỏ lời tái chiến với Conor McGregor. Nếu thành công thì đây lại sẽ là một trận đấu lớn cá kiếm về tay Mayweathe. Nhưng mọi chuyện vẫn còn đang thương lượng và Conor McGregor đang trong quá trình chuẩn bị tái đấu Dustin Poirier nên lời đề nghị của Mayweathe phải hoãn lại về sau.

Floyd Mayweather ngỏ lời tái đấu Conor McGregor

Võ sĩ Floyd Mayweather để ngỏ khả năng tái đấu Conor McGregor. Sau màn so găng với Logan Paul tối 6/6. “Chắc chắn rồi, hạ McGregor cũng dễ thôi. Hắn ta nhắm tới tôi, sao chép phong cách của tôi. Nhưng sau đó lại thù ghét tôi”, Mayweather nói trên Showtime Sports hôm 4/6.

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul đã kết thúc mà không có cú knock-out nào được tung ra. Điều này đồng nghĩa với việc, cuộc so găng sẽ không đi tới một kết quả chính thức theo như luật đấu được công bố trước đó. Tuy nhiên, với các số liệu được công bố, có thể dễ dàng nhận ra huyền thoại người Mỹ là người “vượt trội” hơn trong suốt 8 hiệp đấu. Theo thông số từ trang thống kê chuyên nghiệp Compubox. Mayweather đã có 43 đòn đánh chính xác sau 107 lần ra tay. Ngược lại, Logan Paul chỉ dừng lại ở con số 28 cú đánh trúng đích trong số 217 lần ra đòn.

Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul

Leonard Ellerbe, Giám đốc Điều hành của Mayweather Promotions – công ty quảng bá quyền Anh được Mayweather thành lập năm 2007. Tiết lộ Mayweather muốn tái đấu McGregor vì tư thù cá nhân. “Tôi muốn nói điều này với McGregor, nếu cậu ta đang lắng nghe. Cậu có thể có được trận tái đấu với Mayweather. Chắc chắc rồi, đây là chuyện cá nhân giữa hai võ sĩ. Sau tất cả, họ rời võ đài và ôm nhau, nhưng mọi thứ lúc này hơi khác một chút”, Ellerbe nhắn nhủ võ sĩ Ireland.

Mỗi trận đấu Mayweather đút túi hàng trăm triệu đô

Mayweather tuyên bố treo găng từ năm 2015. Nhưng phá lệ và trở lại thi đấu với McGregor vào tháng 8/2017. Trong sự kiện thể thao có doanh thu cao bậc nhất lịch sử. Võ sĩ người Mỹ đánh phòng ngự, trước khi phản đòn từ hiệp bốn. Chiếm thế chủ động ở hiệp bảy và được xử thắng knock-out kỹ thuật trong hiệp 10. Chiến thắng này giúp Mayweather đút túi 300 triệu USD, tính cả tiền thưởng và bản quyền truyền hình.

Đút túi hàng trăm triệu đô mỗi trận

Mayweather sẽ so găng với Youtuber Mỹ Logan Paul trên sân vận động Hard Rock, Florida, Mỹ tối 6/6 theo giờ Florida. Trận đánh kéo dài tám hiệp, mỗi hiệp ba phút, không có trọng tài chấm điểm. Đôi bên không đeo bảo hộ đầu khi thượng đài và sử dụng găng tiêu chuẩn 340 gram. Theo The Sun, trận đấu tới giúp Mayweather bỏ túi 100 triệu USD, còn Logan kiếm được đến 20 triệu USD.

McGregor chuẩn bị tái đấu Dustin Poirier

Trong khi đó, McGregor đang chuẩn bị cho trận tái đấu Dustin Poirier ngày 10/7 tại sự kiện UFC 264, ở T-Mobile Arena, Las Vegas. Trong quá khứ, hai võ sĩ này hai lần chạm trán, và mỗi người thắng một trận. Năm 2014, McGregor hạ knock-out đối thủ ngay hiệp nhất. Nhưng đến lần tái đấu tại UFC 257 tháng 1/2021, Poirier phục hận thành công. Hạ McGregor bằng knock-out kỹ thuật ở ngay trong hiệp đấu thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

97 − = 89