Leroy Sane tự nhận không có mùa đầu như ý ở Bayern Munich

Leroy Sane

Leroy Sane thừa nhận anh ấy đã trải qua mùa giải đầu tiên ‘khó khăn’ tại Bayern Munich sau khi chuyển đến 38 triệu bảng từ Manchester City. Nhưng khẳng định anh ấy đang tập trung vào việc bù đắp cho năm khó khăn của mình thông qua Giải vô địch châu Âu cùng Đức để giành chiến thắng.

Leroy Sane thừa nhận anh đã trải qua mùa giải đầu tiên ‘khó khăn’ tại Bayern Munich nhưng tập trung vào giấc mơ giành chức vô địch châu Âu cùng Đức vào mùa hè này. Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi chuyển đến Bayern từ Manchester City với giá 38 triệu bảng ban đầu vào mùa hè năm ngoái và trong khi anh ấy đã chơi hầu hết các trận đấu của các đội bóng khổng lồ của Đức mùa này – anh ấy chỉ ghi được sáu bàn thắng. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những khó khăn mà Leroy Sane gặp phải nhé.

Leroy Sane chia sẻ về mùa giải đầu tiên gian khó tại Bayern Munich

Leroy Sane mới có chia sẻ về mùa giải đầu tiên tràn đầy khó khăn tại Bayern Munich; song hướng tới Euro 2020 thành công hơn. Leroy Sane đã hoàn tất bản hợp đồng 60 triệu euro; (52 triệu bảng) chuyển từ Manchester City sang Bayern Munich vào mùa hè năm ngoái. Đó là cái kết cho những đồn đoán kéo dài một thời gian về tương lai của cầu thủ chạy cánh này.

Leroy Sane chia sẻ về mùa giải đầu tiên gian khó tại Bayern Munich

Tới Bayern, Sane được ra sân nhiều hơn. Nhưng cầu thủ 25 tuổi không còn thường xuyên tái hiện phong độ tốt như những mùa giải tại Man City. Chính Sane cũng thừa nhận rằng đã không ở phong độ tốt nhất trong giai đoạn đầu ở Bayern. Dù vậy, tuyển thủ Đức muốn bỏ lại mùa 2020-21 ở phía sau để hướng tới Euro 2020 với sự lạc quan. Sane trò chuyện thông qua video với Goal: “Tôi biết rằng mình đã không có mùa giải 2020-21 xuất sắc.”

Cầu thủ 25 tuổi hướng đến Euro với nhiều tham vọng

“Đối với tôi, tình hình nhìn chung là khó khăn do tác động từ chấn thương đầu gối. Điều quan trọng là tôi phải lấy lại nhịp độ, thể lực, điều mà tôi đã dần làm được. Bây giờ tôi đang dồn hết sự tập trung vào Euro cùng ĐT Đức.”

Sane nói thêm về cơ hội giành được danh hiệu lớn đầu tiên kể từ World Cup 2014 của ĐT Đức; “Giành được chức vô địch Euro là một giấc mơ rất lớn. Chúng tôi phải cố gắng hết sức và đội tuyển đang chuẩn bị rất tốt.”. “Có một áp lực nhất định, nhưng toàn đội đều mong chờ thử thách này.”. Sane đã ra sân 44 trận trên mọi đấu trường trong màu áo Bayern ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên; trong số 34 trận đấu của họ tại Bundesliga, mũi công sinh năm 1996 chỉ đá chính có 18 trận. Anh kết thúc mùa giải với 10 bàn thắng và 12 pha kiến tạo.

Leroy Sane hiện tập trung vào giải vô địch châu Âu

Leroy Sane hiện tập trung vào giải vô địch châu Âu

Cầu thủ chạy cánh này tin rằng sẽ có áp lực phải giành được danh hiệu vô địch châu Âu đầu tiên sau một phần tư thế kỷ. Nhưng thừa nhận sẽ là một giấc mơ để mang chiếc cúp về nhà tại Wembley vào ngày 11 tháng 7. Sane nói thêm: “Đó là một giấc mơ rất lớn để giành được danh hiệu này. Chúng tôi phải cố gắng hết sức, và chúng tôi chuẩn bị tốt. “Có một số áp lực nhất định, nhưng tất cả chúng tôi đều mong chờ thử thách này.”.  Sane cũng thừa nhận rằng anh rất thất vọng vì đội bóng cũ của Manchester City. Vì đã không đăng quang ngôi vô địch Champions League. Sau khi để thua trận đấu tại châu Âu của câu lạc bộ trước Chelsea vào thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 75 = 80