Đức bổ nhiệm Hansi Flick làm huấn luyện viên sau Euro 2020

Đức bổ nhiệm Hansi Flick làm huấn luyện viên sau Euro 2020

Hansi Flick sẽ đảm nhận vị trí huấn luyện viên đội tuyển Đức sau giải vô địch châu Âu, thay thế Joachim Low. Flick đã ký hợp đồng ba năm có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 để kế nhiệm ông chủ cũ của mình, người sắp kết thúc nhiệm kỳ 15 năm sau giải đấu, liên đoàn bóng đá Đức cho biết hôm thứ Ba. Trận đấu cuối cùng của Flick phụ trách Bayern Munich là vào thứ Bảy.

“Thật là một điều tuyệt vời khi Hansi Flick được trở lại liên đoàn với tư cách là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia,” phó chủ tịch liên đoàn Peter Peters nói. “Anh ấy đã phát triển như một con người và với tư cách là một huấn luyện viên kể từ thời gian đã thành công ở đây _ không chỉ thể hiện qua thành công tuyệt vời của anh ấy với FC Bayern.” Cùng chúng tôi tìm hiểu về hợp đồng Hansi Flick 3 năm với ĐT Đức sau EURO 2020 nhé!

Nguyện vọng Die Mannschaft 

Die Mannschaft đã biết được nguyện vọng rút lui sau EURO 2020 của Low từ hồi tháng 3. Kể từ thời điểm đó, LĐBĐ Đức đã cân nhắc nhiều ứng viên và Flick sáng giá nhất. Với tư cách từng là trợ lý của chính Low tại ĐT Đức; Flick không hề xa lạ với công việc này. Và sau khi trao đổi thẳng thắn với BLĐ Bayern, đôi bên thống nhất về việc đường ai nấy đi sau mùa này.

Chỉ ít giờ sau khi tham dự trận đấu cuối cùng với Bayern. Flick đã được bổ nhiệm làm HLV ĐT Đức đến 2024. “Chữ ký này đến một cách bất ngờ nhưng tôi vô cùng hạnh phúc được bổ nhiệm làm HLV ĐT Đức từ mùa thu tới”, Flick chia sẻ.

Chia sẻ của Hansi Flick

Chia sẻ của Hansi Flick

“Mùa giải vừa mới chấm dứt và 2 năm ở Bayern thật tuyệt vời. Tinh thần và thái độ của các cầu thủ rất xuất sắc. Tôi luôn ghi nhận những điều đó để định hình công việc sắp tới của mình.

Tôi rất nóng lòng bắt tay vào công việc vì nhìn thấy chất lượng cao của các cầu thủ; đặc biệt là thế hệ trẻ của Đức. Đó là lý do chúng ta sẽ tiếp cận mọi giải đấu sắp tới với tinh thần lạc quan. Ví dụ như kỳ EURO trên sân nhà năm 2024. Thêm vào đó, từ kinh nghiệm của mình, tôi biết rằng Oliver Bierhoff sẽ là một đối tác đáng tin cậy để trợ giúp phía sau đội bóng. Vì thế, từng cá nhân trong đội có thể hòa nhập nhanh mà không mất thời gian làm quen”.

Oliver Bierhoff, giám đốc phòng các đội tuyển của LĐBĐ Đức cho biết: “Tôi rất tự hào vì chúng tôi đã có được chữ ký của Flick cho cương vị HLV ĐT Đức. Ông ấy đã luôn đứng đầu trong danh sách ứng viên của tôi. Tôi biết và đánh giá cao nhân cách cũng như tính chuyên nghiệp của Flick kể từ những năm thành công bên nhau ở ĐTQG. Trong thời gian ở Bayern, Flik đã chứng minh ông ấy có thể lãnh đạo đội bóng với tư cách HLV. Rất nhanh, chúng tôi đạt được sự thống nhất về việc hợp tác”.

Thành công của Hansi Flick

Thành công của Hansi Flick

Flick là trợ lý của Low từ năm 2006-14, khi họ giúp Đức vô địch World Cup tại Brazil. Anh rời đi để trở thành giám đốc thể thao của liên đoàn cho đến năm 2017. Sau đó tiếp quản Hoffenheim. Flick 56 tuổi gần đây nhất đã dẫn dắt Bayern đến hai chức vô địch Bundesliga. Một chức vô địch Champions League và cúp quốc gia Đức. Anh ấy đã thông báo với câu lạc bộ Bavaria vào tháng Tư rằng anh ấy muốn ra đi.

“Mọi chuyện diễn ra nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên đối với tôi với chữ ký; nhưng tôi rất vui khi có thể làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia từ mùa thu trở đi. Flick nói, người đã chúc Low thành công tại Euro 2020. “Jogi Low nhiều hơn những gì xứng đáng một kết thúc tuyệt vời cho sự nghiệp huấn luyện viên quốc gia của ông ấy. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

82 + = 89