Văn Quyến sẽ làm trợ lý HLV cho SLNA ở mùa giải V.League 2021

Văn Quyến làm trợ lý cho HLV Huy Hoàng ở SLNA

SLNA hiện đang là một trong những CLB có thành tích không mấy khả quan ở giai đoạn 1 mùa giải V.League 2021. Cho nên sau thông tin CLB này sẽ có nhà tài trợ mới, thì vừa qua tin ngoài lề “Cậu bé vàng” Văn Quyến có khả năng sẽ gia nhập SLNA dưới vai trò trợ lý HLV càng khiến fan thêm xôn xao.

Thực tế Văn Quyến trong quá khứ đã từng góp sức cùng HLV Phan Như Thuật đưa U11 SLNA đăng quang. Cho nên việc anh trở lại CLB này cũng là điều dễ hiểu. Việc này càng chứng minh SLNA quyết tâm cải tổ lại đội bóng. Đồng thời để CLB lội ngược dòng tại mùa giải V.League năm nay. Tin rằng với sự ‘mát tay’ của Văn Quyến khi kết hợp HLV Huy Hoàng, trong thời gian sắp tới sẽ thấy một SLNA phát triển tiềm năng và vững mạnh hơn.

Văn Quyến trở lại V-League làm trợ lý HLV SLNA

“Cậu bé vàng” Văn Quyến tỏ ra mát tay khi theo nghiệp HLV. Anh đang đứng trước cơ hội lớn để lần đầu tiên được làm việc ở V.League dưới vai trò trợ lý. Cụ thể, hiện đang xuất hiện thông tin SLNA chuẩn bị đưa Văn Quyến lên làm trợ lý HLV ở đội một. Đây là quyết định được đưa ra trong cuộc họp ngày 2/6. Sau khi đội bóng xứ Nghệ có nhà tài trợ mới, cũng đã có thay đổi toàn bộ đội ngũ lãnh đạo.

Trước đó, Văn Quyến đang tham gia công tác đào tạo trẻ ở SLNA với vai trò trợ lý đội U17. Đáng chú ý, kể từ khi bắt đầu bước vào nghiệp cầm quân, Quyến đã có 3 năm liên tiếp giành được danh hiệu.

Phạm Văn Quyến làm trợ lý cho HLV Huy Hoàng ở SLNA

Năm 2018, anh góp sức cùng HLV Phan Như Thuật đưa U11 SLNA đăng quang. Một năm sau, vẫn với vai trò trợ lý của Như Thuật; Văn Quyến có được chức vô địch quốc gia cùng lứa U15. Tới năm 2020, U17 SLNA vượt qua U17 Học viện NutiFood với tỉ số 3-2 để giành ngôi vô địch. Chiến công của đội bóng trẻ xứ Nghệ có đóng góp từ cựu cầu thủ – Người từng một thời được mệnh danh là “cậu bé vàng” – Phạm Văn Quyến với vai trò trợ lý HLV. Nếu anh đồng ý với quyết định của lãnh đạo SLNA. Văn Quyến sẽ có cơ hội để hợp sức cùng người đàn anh Nguyễn Huy Hoàng. Hai người cùng thực hiện mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm nay.

Văn Quyến sẽ tái ngộ HLV Huy Hoàng ở SLNA

Để tăng cường sức mạnh nhằm hoàn thành mục tiêu trụ hạng, SLNA lên kế hoạch chiêu mộ Văn Quyết. Cựu tiền đạo được bổ nhiệm làm trợ lý của HLV Huy Hoàng. Anh sẽ tham gia SLNA kể từ giai đoạn 2 V.League 2021. Như vậy, HLV Huy Hoàng sẽ có 3 trợ lý. Cụ thể gồm: Như Thuật, Văn Quyến và Bùi Minh.

Sự nghiệp Văn Quyến sắp có bước ngoặt lớn?

SLNA hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng V.League 2021. Cụ thể với vỏn vẹn 10 điểm sau 12 vòng đấu. Kết quả này khiến HLV Ngô Quang Trường quyết định xin từ chức. Cơ hội cho trợ lý HLV Huy Hoàng được đôn lên dẫn đội.

Tuy nhiên với việc vừa có nhà tài trợ mới, SLNA hứa hẹn sẽ trở thành CLB giàu tiềm lực ở V.League. Đội bóng này vừa gia hạn hợp đồng thành công với Phan Văn Đức. Nhiều khả năng cũng sẽ giữ chân được những trụ cột khác. Điển hình như Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Văn Hoàng. Ngoài ra, SLNA cũng đang tích cực tìm kiếm ngoại binh để bổ sung cho giai đoạn 2 V.League 2021. Rất có thể, đội bóng này sẽ chào đón sự trở lại của tiền đạo Olaha trong những ngày tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

79 − = 71