Hé lộ số tiền Mayweather và Logan Paul nhận sau trận Boxing Exhibition

Floyd Mayweather vs Logan Paul

Trận đấu giữa Floyd Mayweather vs Logan Paul là một trận chiến gay cấn vào năm 2021. Trước đó, trận đấu đã diễn ra vào ngày 20 tháng 2, nhưng bằng cách nào đó nó đã thất bại. Kể từ đó, không có ngày nào mới cho những người tương tự được tiết lộ. Tuy nhiên, Mayweather và Paul đều đã đảm bảo với người hâm mộ của họ về việc chạm găng với nhau trong vài tháng kể từ bây giờ. Trên thực tế, vào sinh nhật lần thứ 44 của mình, Mayweather đã tiết lộ rằng họ đã đẩy trận đấu này lên phía trước để người hâm mộ có thể đánh dấu sự hiện diện của họ bên trong sân vận động.

Hơn nữa, cuộc thi đấu này có thể trở thành cuộc “triển lãm” phong phú nhất mọi thời đại, nếu xét đến dàn sao của cả hai máy bay chiến đấu. Bên cạnh những “đường quyền” làm mãn nhãn người xem thì vấn đề thu hút người hâm mộ đó chính là Floyd Mayweather vs Logan Paul sẽ thu được bao nhiêu tiền sau trận đấu này. Để biết chi tiết đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

Số tiền Floyd Mayweather và Logan Paul nhận được sau trận Boxing Exhibition

Số tiền Floyd Mayweather và Logan Paul nhận được sau trận Boxing Exhibition

Liệu Floyd Mayweather và Logan Paul mỗi người sẽ bỏ túi bao nhiêu tiền khi trận Boxing Exhibition được chờ đợi nhất năm 2021 khép lại? Chắc chắn, sẽ là một cơn mưa tiền khác khi một trong hai cái tên góp mặt trên ring ở sân Hard Rock tại Miami vào sáng thứ Hai tới 7/6 (giờ Việt Nam) là Floyd Mayweather, boxer lừng lẫy với biệt danh “Money”! Vậy chính xác trận Boxing Exhibition giữa Mayweather và tay youtuber mới thi đấu duy nhất “1 trận chuyên nghiệp” và bị thua, Logan Paul, sẽ mang về cho mỗi người bao nhiêu tiền?

Những con số triệu đô sau màn đấu căng não người xem

Một trong những nguồn thu quan trọng giúp “định giá” trận Mayweather vs. Logan Paul cũng như số tiền phân chia cho mỗi tay đấm đó là tiền bán bản quyền gói xem trận đấu (pay-per-view) ở thị trường nội địa Mỹ. Để mường tượng rõ hơn, trận Mayweather vs. McGregor hồi 2017 thu hút tới 4,3 triệu lượt pay-per-view ở Mỹ, con số chỉ đứng sau kỷ lục 4,6 triệu do chính Mayweather góp phần thiết lập khi so găng với Manny Pacquiao 2 năm trước đó.

Tuyên bố đầy đanh thép của Floyd Mayweather

Và sau hai trận đấu trên Mayweather đều mang về nhà tấm séc ghi 9 chữ số. Riêng trận đấu với McGregor, số tiền “Money Man” nhận được là 275 triệu USD. Để so sánh, cũng trong năm 2017, tổng thu nhập của 3 VĐV kiếm tiền hàng đầu là Messi, Ronaldo cùng LeBron James chỉ ở ngưỡng 259 triệu USD, tức còn chưa bằng thu nhập của Mayweather sau… 28 phút so găng với McGregor. Hiện vẫn chưa có, và sẽ không có vẻ gì doanh thu pay-per-view (49,99 USD/lượt đăng ký xem trực tiếp trận đấu) và đặc biệt là số tiền phân chia cho Mayweather và Logan Paul từ trận đấu tới đây được công khai xác nhận.

“Lương cứng” 250.000 USD?

Tuy vậy, qua những gì cả hai úp mở trên các phương tiện truyền thông. Ít nhiều người ta cũng nhìn thấy con số mà hai tay đấm có thể nhận được. Với Logan Paul, có thông tin cho biết youtuber này sẽ nhận “lương cứng” 250.000 USD; khoản ăn chia 10% tổng giá trị doanh thu từ pay-per-view. Còn nhớ, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên TMZ cách đây hơn 3 tuần; Logan Paul cho hay anh có thể nhận tổng cộng 20 triệu USD từ màn so găng với tay đấm hơn mình tới 18 tuổi, Mayweather.

"Lương cứng" 250.000 USD?

Nếu con số trên là khả thi; tức doanh thu pay-per-view của trận đấu này sẽ rơi quanh mức 200 triệu USD. Con số đó chưa bằng 1/2 doanh thu hơn 500 triệu USD từ trận Mayweather vs. McGregor. Nhưng đó là điều dễ hiểu khi đối thủ của “Money Man” lần này là một Youtuber dù có 23 triệu lượt người theo dõi kênh youtube cá nhân thì vẫn không khỏa lấp được yếu tố “kỹ thuật chuyên môn”.

Trong khi Logan Paul dự báo bỏ túi 20 triệu USD. Đương nhiên, số tiền Floyd Mayweather kiếm được phải nhiều hơn gấp bội. Chính xác thì khi trận đấu này chưa diễn ra Mayweather đã được đảm bảo thu nhập với tấm séc ký 8 chữ số. Đó là 10 triệu USD cho việc tay đấm 44 tuổi sẽ bước lên ring ở sân Hard Rock (Miami, Florida). Con số trên, đơn giản, cao gấp… 40 lần mức Logan Paul nhận được. Nhưng chắc chắn chẳng ai than phiền hay thắc mắc điều đó.

Tỷ lệ ăn chia doanh thu pay-per-view của Mayweather  lên tới 50%

Chưa hết, tỷ lệ ăn chia doanh thu pay-per-view của Mayweather được cho là lên tới 50%. Tức cao gấp 5 lần tỷ lệ dành cho Logan Paul. Vậy rốt cuộc “Money Man” sẽ bỏ túi bao nhiêu sau trận đấu 6 hiệp tới đây? “Ngay lúc này tôi có thể so găng với một võ sỹ khác và nhận tối thiểu 35 triệu USD. Tôi cũng có thể nhận 50 triệu, chỉ với một trận đấu bình thường khác. Còn tôi và Logan Paul có thể bước lên đó (sàn đấu), giải trí; mang đến sự vui vẻ cho người xem và tôi kiếm tấm séc 9 con số. 35 triệu USD cho 12 hiệp đấu hay 100 triệu USD cho 6 hiệp đấu. Đó là sự khác biệt lớn”, Mayweather ngạo nghễ tuyên bố khi trả lời phỏng vấn hôm 15/3.

Tỷ lệ ăn chia doanh thu pay-per-view của Mayweather  lên tới 50%

Rõ ràng, con số 100 triệu USD kiếm được mà Mayweather nói đến. Từ trận Exhibition với Logan Paul – khá hợp lý khi doanh thu pay-per-view; được dự báo quanh mức 200 triệu USD. Mayweather sẽ hưởng 50% từ miếng bánh đó. Tất nhiên, nó chẳng thấm tháp là bao so với tấm séc khủng; Mayweather từng nhận sau 28 phút so găng với McGregor 4 năm trước. Nhưng ở tuổi 44, vẫn nhận được khoản tiền tới 9 con số sau một trận “Boxing giải trí” thì đó chỉ có thể là Floyd Mayweather.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

46 − = 38