Bất ngờ với những lời nói đanh thép của Floyd Mayweather

Floyd Mayweather vs Logan Paul

Mayweather khép lại sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2017 sau khi đánh bại cựu vô địch UFC Conor McGregor trong mười hiệp đấu. Anh ấy đã giải nghệ với thành tích 50-0 hoàn hảo và giành các danh hiệu thế giới ở năm hạng cân khác nhau trong khi bán được tổng cộng 29 triệu lượt mua trả cho mỗi lần xem. Mayweather khẳng định rằng anh sẽ không mạo hiểm sức khỏe của mình và hoàn thành kỷ lục 50-0 trước các nhà vô địch hoặc triển vọng hàng đầu hiện tại.

Nhưng anh ấy đã mở ra cánh cửa để chứng kiến những trận đấu với những người nổi tiếng và ngôi sao UFC, bắt đầu với Logan Paul. Đây sẽ là lần đầu tiên anh chiến đấu với bất kỳ ai thiếu kinh nghiệm và địa vị trên mạng xã hội của Logan. Mayweather tuyên bố đã kiếm được 1 tỷ USD trong sự nghiệp của mình và lọt vào danh sách người giàu nhất thập kỷ của Forbes vào năm 2019. Còn trong trận gần đây nhất với Logan Paul vào ngay 7.6, Mayweather đã có những lời nói đanh thép trước đối thủ.

Floyd Mayweather nói gì trước buổi cân với Logan Paul

Floyd Mayweather ra tuyên bố đanh thép trong buổi cân với Logan Paul. Thua thiệt mọi chỉ số khi bước lên bàn cân với Logan Paul, Floyd Mayweather Jr khẳng định sự chênh lệch kinh nghiệm sẽ quyết định tất cả. Rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Floyd Mayweather Jr và Logan Paul đã hoàn thành buổi cân kí cho trận đấu sẽ diễn ra sáng ngày mai 7 tháng 6. Là người lên cân đầu tiên, Logan Paul đạt mức 189,5 pound (tương đương 86kg). Trong khi đó, Floyd Mayweather Jr dừng lại ở mức 155 pound (tương đương 70kg). Cả hai đều không vượt quá mức cân trần được yêu cầu trước trận đấu.

Floyd Mayweather nói gì trước buổi cân với Logan Paul

Với các thông số kể trên, Floyd Mayweather sẽ lên sàn với một đối thủ nặng hơn anh khoảng 16kg, cao hơn 15cm và trẻ hơn tới 18 tuổi. Tuy nhiên, giới mộ điệu đều hiểu rằng những chênh lệch này; đúng nghĩa chỉ mang tính chất “con số” và được củng cố bởi tuyên bố đầy đanh thép của Floyd Mayweather.

Tuyên bố đầy đanh thép của Floyd Mayweather

“Tôi đã ở trên đỉnh thế giới suốt 25 năm. Chiều cao không thể chiến thắng, cân nặng cũng chẳng thể chiến thắng; chỉ có quyết đấu mới giành chiến thắng, và tôi biết thế nào là chiến đấu”. Mayweather phát biểu ngay sau màn mặt đối mặt với Logan Paul. Bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 7 tháng 6 theo giờ Việt Nam, sự kiện Floyd Mayweather vs. Logan Paul sẽ có tổng cộng 4 trận đấu:

  • Floyd Mayweather vs. Logan Paul – 8 hiệp
  • Badou Jack vs. Dervin Colina – 10 hiệp
  • Jarrett Hurd vs. Luis Arias – 10 hiệp
  • Chad Johnson vs. Brian Maxwel – 4 hiệp

Mayweather đã được đảm bảo thu nhập với tấm séc ký 8 chữ số

Mayweather đã được đảm bảo thu nhập với tấm séc ký 8 chữ số

Với Logan Paul, có thông tin cho biết youtuber này sẽ nhận “lương cứng” 250.000 USD; cùng khoản ăn chia 10% tổng giá trị doanh thu từ pay-per-view. Chính xác thì khi trận đấu này chưa diễn ra Mayweather đã được đảm bảo thu nhập với tấm séc ký 8 chữ số. Đó là 10 triệu USD cho việc tay đấm 44 tuổi sẽ bước lên ring ở sân Hard Rock (Miami, Florida). Chưa hết, tỷ lệ ăn chia doanh thu pay-per-view của Mayweather được cho là lên tới 50%. Tức cao gấp 5 lần tỷ lệ dành cho Logan Paul. Vậy rốt cuộc “Money Man” sẽ bỏ túi bao nhiêu sau trận đấu 6 hiệp tới đây?

“Ngay lúc này tôi có thể so găng với một võ sỹ khác và nhận tối thiểu 35 triệu USD. Tôi cũng có thể nhận 50 triệu, chỉ với một trận đấu bình thường khác. Còn tôi và Logan Paul có thể bước lên đó (sàn đấu), giải trí; mang đến sự vui vẻ cho người xem và tôi kiếm tấm séc 9 con số. 35 triệu USD cho 12 hiệp đấu hay 100 triệu USD cho 6 hiệp đấu; đó là sự khác biệt lớn”. Mayweather ngạo nghễ tuyên bố khi trả lời phỏng vấn hôm 15/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

25 − 20 =