Floyd Mayweather giành chiến thắng trong trận đấu với Youtuber Logan

Floyd Mayweather trở lại thi đấu để đối đầu với võ sĩ kiêm mỏ neo của YouTube Logan Paul trong một trận giao hữu kéo dài 8 hiệp. “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather tham gia trận đấu này với tư cách là một trong những võ sĩ được yêu thích nhất, nhưng sau khi đánh bại “Thần đồng Taekwondo” người Nhật Bản Nasugawa Tenshin vào ngày 31 tháng 12 năm 2018, ngày 10 tháng 3 năm 2018, anh không bao giờ tham gia trận đấu nữa.

Trước trận đấu, Mayweather tuyên bố: “Đây sẽ là một trận đấu rất thú vị. Có sự khác biệt giữa việc trở thành một võ sĩ YouTube và một võ sĩ ưu tú. Tôi đã thi đấu xong. Trong suốt 25 năm, tôi luôn đứng đầu.” Đồng thời, Paul Logan có va chạm thử sức trận chuyên nghiệp và thất bại dưới tay một Youtuber khác là KSI vào tháng 11 năm 2019. Trước đó, anh cũng chơi game chuyên nghiệp. Đã hòa với chính KSI trong trận giao hữu năm 2018.

Mayweather thể hiện sự vượt trội áp đảo

Vì đây không phải là trận đấu chuyên nghiệp chính thức nên bộ đôi này sẽ đeo găng tay 10oz, nhưng điều đó cũng không thể giúp Logan thoát khỏi sự trừng phạt của Mayweather. Đúng như dự đoán, Mayweather vượt trội hơn hẳn Logan Paul dù cho YouTuber là người ép sân trước, nhưng Mayweather đã thể hiện được kinh nghiệm và bản lĩnh của một tay đấm dày dặn kinh nghiệm để hoá giải những đòn tấn công của Logan.

Đúng như dự đoán, Mayweather vượt trội hơn hẳn Logan Paul 

Tuy Mayweather có tìm mọi phương án để tấn công nhưng chênh lệch về thể hình do “Độc cô cầu bại” chấp đối thủ đến 16 kg khiến anh không tạo được bất ngờ trong các đòn đấm vào vùng đầu Logan. 8 hiệp đấu mang tính chất giao hữu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul kết thúc mà không có knock-out. Dù điểm số chung cuộc nghiêng về phía huyền thoại 44 tuổi (80-72) nhưng do đây là một trận đấu giao hữu nên sẽ không có người chiến thắng.

Tìm hiểu về tay đấm Floyd Weather

Floyd Mayweather, Jr. (sinh ra với tên Floyd Joy Sinclair, ngày 24 tháng 2 năm 1977). Là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Mỹ. Được biết đến như một trong những tay đấm hay nhất mọi thời đại. Anh bất bại trong suốt sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. Vô địch 5 hạng cân khác nhau. Khi thi đấu nghiệp dư, ông đã đạt Huy chương Đồng môn Boxing (hạng lông) tại Thế vận hội Mùa hè 1996. 3 danh hiệu Đôi găng vàng. Và vô địch Giải Quyền anh nghiệp dư quốc gia.

Mayweather được nhiều lần bình chọn các danh hiệu cá nhân

Mayweather được nhiều lần bình chọn các danh hiệu cá nhân; bởi các tổ chức uy tín. Như 2 lần đạt danh hiệu Fighter of the Year của tạp chí The Ring. (Tạp chí chuyên về quyền anh được thành lập từ năm 1922). Vào những năm 1998 và 2007, 3 lần đạt danh hiệu Fighter of the Year của Hiệp hội nhà báo Quyền anh Mỹ (vào năm 2007, 2013 và 2015). 6 lần đạt danh hiệu Best Fighter ESPY Award của đài ESPN (2007-2010, 2012-2014).

Trong năm 2016, Mayweather được ESPN xếp hạng tay đấm vĩ đại nhất. Đứng đầu bảng xếp hạng pound-for-pound trong vòng 25 năm trở lại đây. Cùng năm, ông cũng được BoxRec tôn vinh là tay đấm hạng bán trung vĩ đại nhất mọi thời đại. Nhiều tạp chí cũng như website về quyền anh đánh giá Mayweather. Như là tay đấm xuất sắc nhất thế giới phải kể đến như: The Ring, Sports Illustrated, ESPN, BoxRec, Fox Sports, and Yahoo! Sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

43 + = 50