Đà Nẵng: Bắt quả tang 14 “quý bà” đang sát phạt tại sòng bạc.

Đà Nẵng: Bắt quả tang 14 "quý bà" đang sát phạt tại sòng bạc.

Tệ nạn cờ bạc luôn là một trong những vấn đề đáng quan tâm của xã hội hiện nay. Nhiều người vẫn còn đủ khả năng lao động nhưng lại tự tập tổ chức đánh bạc. Các nhóm này tổ chức dưới nhiều hình thức và quy mô khác nhau. Với sự xuất hiện của nhiều sòng bạc lớn nhỏ. Đặc biệt, không chỉ đàn ông mà những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ của gia đình. Nhưng họ cũng sa lầy vào vấn nạn này. Thay vì đi làm để kiếm lương như bao người phụ nữ khác. Họ lại đánh cược cuộc đời mình vào các sòng bạc và những con bài vô tri. Đánh bạc cũng có khả năng gây nghiện. Do vậy một khi đã dính vào thì khó lòng dứt ra được.

Vào đầu tháng 6 vừa qua, Công an TP.Đà Nẵng đã bắt quả tang các đối tượng tại một ‘sòng bạc quý bà’ tại Đà Nẵng. Thật đáng buồn khi các đối tượng bị bắt lại toàn là nữ với độ tuổi từ 50 đến 69. Nhiều người đã bỏ chạy khi bị phát hiện. Tuy nhiên, sau đó đầu bị khống chết và bắt giữ. Sau đó, đã bàn giao lại cho Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự 6 trong 14 người tại ‘sòng bạc quý bà’ này. Tại hiện trường công an đã thu giữ 2 bộ bài và số tiền mặt lên đến gần 27 triệu đồng. Hiện tại vụ việc vẫn đang trong quá trình tiếp tục điều tra làm rõ.

Đột phá “sòng bạc quý bà”

Đột phá "sòng bạc quý bà"

Ngày 10.6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng cho hay đã bàn giao Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) tạm giữ hình sự 6 trong 14 người tại ‘sòng bạc quý bà’. Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 9.6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Đà Nẵng cùng Công an Q.Liên Chiểu ập vào ngôi nhà số 110 đường Lâm Quang Thự (P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu). Bắt quả tang 14 “quý bà” đang sát phạt tại sòng bạc.

Nhiều người bỏ chạy nhưng đã bị khống chế, tại chiếu bạc, lực lượng cảnh sát thu giữ 2 bộ bài và hơn 27 triệu đồng. Theo điều tra, đây là ngôi nhà của bà Huỳnh Thị Lụt (69 tuổi), bà Lụt thường xuyên tụ tập nhiều phụ nữ, không chỉ tại Q.Liên Chiểu mà còn ở nhiều địa phương khác, đến nhà để tổ chức đánh bạc. Các “quý bà” mê cờ bạc này từ 21 đến 69 tuổi, thay nhau cầm cái sát phạt dưới hình thức xì dách, nộp tiền xâu cho bà Lụt.

Bắt giữ các đối tượng đánh bạc mùa COVID

Bắt giữ các đối tượng đánh bạc mùa COVID

Qua đấu tranh, Công an Q.Liên Chiểu xác định ban đầu hành vi từng người, qua đó tạm giữ hình sự nhiều đối tượng. Trong đó, có Huỳnh Thị Lụt; Nguyễn Thị Tám (51 tuổi, ngụ tổ 18, P.Hoà Minh, Q.Liên Chiểu); Nguyễn Thị Bé (52 tuổi, ngụ chung cư 7, P.Thuận Phước); Lê Thị Hoa (67 tuổi, ngụ K368 Hoàng Diệu, cùng Q.Hải Châu); Đặng Thị Ngọc Cương (52 tuổi, ngụ tổ 28, P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng); Nguyễn Thị Tình (50 tuổi, ngụ TT.Ái Nghĩa, Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam. Trong số nghi phạm tại sòng bạc “quý bà”, Hoa có tiền sự đánh bạc vừa bị Công an P.Hòa Minh xử phạt hành chính, nay tái phạm.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc bài viết chúng tôi. Mong rằng những thông tin trên đây phần nào đáp ứng được về những vấn đề các bạn quan tâm. Truy cập tapchigame24h.com,chúng tôi sẽ giữ đến các bạn thêm về các vấn đề liên qua đến thể thao, xã hội khác,…

Nguồn: thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

47 − = 40