Sau vụ “cướp ngân hàng” Floyd Mayweather ông trùm Boxing còn lại gì?

Floyd Mayweather

Floyd Mayweather, ông trùm trong làng Boxing một thời. Là người khiến cho nhiều võ sĩ kính nể vì sự nhanh nhẹn cũng như những đòn ra quyết liệt khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Trong trận đấu tiếp theo anh ví chúng như một trong những vụ cướp ngân hàng hợp pháp. Điều này thực sự đã khiến cho những fan hâm mộ cùng đối thủ vô cùng tò mò và khó hiểu. Thậm chí chúng còn là nguyên nhân khiêu khích khiến đối thủ của anh phải chuẩn bị tinh thần cực kì vững.

Sắp tới nhiều khán giả có lẽ sẽ được trông thấy trận đấu có một không hai của Floyd Mayweather cùng Logan Paul. Đối thủ của anh hiện chỉ là một tay đấm nghiệp dư. Cũng chính vì lí do này mà nhiều người cho rằng thắng bại trong trận đấu đã được định sẵn. Và thậm chí việc Mayweather chiến thắng cũng là điều vô cùng dễ hiểu. Đối thủ dường như chỉ là một yếu tố cực kì nhỏ trong trận đấu. Và có lẽ anh chàng này cũng sẽ khó có thể đánh bại được ông trùm Boxing.

Trận đấu giao lưu đã được định sẵn kết quả

Trận đấu giao hữu giữa cựu võ sĩ chuyên nghiệp Floyd Mayweather (44 tuổi) và tay đấm nghiệp dư Logan Paul. Hiện đang ở rất gần người hâm mộ. Vào ngày 6/6 tại Miami Gardens, Florida (Mỹ) (7/6, theo giờ Việt Nam) trận đấu sẽ được diễn ra. Vào lúc này mọi công tác chuẩn bị cho trận đấu đã hoàn thành.

Quá dễ dàng trong việc kiếm tiền, Mayweather ví trận đấu sắp tới như vụ “cướp ngân hàng hợp pháp”. Nếu không thể tới tận nơi xem trực tiếp màn tranh tài đặc biệt này. Thì khán giả cũng có thể theo dõi trực tiếp thông qua truyền hình trả tiền. Thậm chí là trên các nền tảng mạng xã hội có tính phí khác. Theo công bố, khán giả sẽ phải chi 49,99 USD để có 1 tài khoản xem trực tiếp màn so tài.

Trận đấu giao lưu đã được định sẵn kết quả

“Độc cô cầu bại” Mayweather đã quá quen với những trận đấu có giá trị hàng trăm triệu USD.  Lần này tay đấm 44 tuổi tự tin sẽ “bỏ túi” thêm ít nhất 100 triệu USD. Trong phát biểu gần đây, Floyd cho rằng những trận đấu kiểu này; chúng chẳng khác gì vụ “cướp ngân hàng được hợp thức hoá”.

Floyd Mayweather và loạt tài sản cực khủng

“Tôi luyện tập chăm chỉ trong nhiều năm để đạt tới một trình độ nhất định. Luyện tập cần phải chăm chỉ nhưng cũng cần phải tập luyện theo cách thông minh. Vì vậy tôi nghĩ trận đấu sắp tới thực sự dễ dàng, nó như một vụ cướp ngân hàng được hợp pháp hoá. Rõ ràng không thể bỏ qua trận đấu này”. Mayweather nói trước trận đấu.

Sau 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp; Mayweather là võ sĩ đầu tiên trên thế giới chạm tới số tài khoản 1 tỷ USD. Việc kiếm tiền bằng Boxing với “Độc cô cầu bại” thật dễ dàng và trận đấu ngày 7/6 sắp tới có lẽ cũng vậy.

Nhưng Mayweather không thể chủ quan; bởi đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp võ sĩ 44 tuổi đấu với một đối thủ cao to tới vậy. Nên nhớ Mayweather chỉ cao 1m73 và nặng 68 kg. Thế nhưng trong khi Logan Paul cao 1m88 nặng 86 kg. Dù không phải võ sĩ chuyên nghiệp nhưng Logan có sức mạnh thể chất và tinh thần chiến đấu rất tốt. Hơn nữa võ sĩ này còn kém Mayweather tới 18 tuổi nên hoàn toàn có thể tạo ra bất ngờ.

Đối thủ “nhẹ kí” của Mayweather

Floyd Mayweather và loạt tài sản cực khủng

“Tôi sẽ hạ gục anh ấy (Mayweather) và trở thành võ sĩ quyền Anh vĩ đại nhất hành tinh. Sau đó, tôi sẽ giải nghệ và không cho Floyd tái đấu. Anh ấy không biết mình sẽ tham gia võ đài với ai. Anh ấy thực sự nghĩ tôi là một Youtuber. Anh ấy thực sự nghĩ tôi là một võ sĩ giả mạo. Tôi hiểu rồi”. Logan muốn trở thành võ sĩ vĩ đại nhất hành tinh sau 1 trận đấu.

Logan từng khẳng định trận đấu vào ngày 7/6 tới đây sẽ là “ngày tồi tệ” nhất cuộc đời Mayweather. Võ sĩ 26 tuổi hoàn toàn có lý do để tự tin, bởi anh cao to hơn, trẻ khoẻ hơn và nếu thua cũng đỡ…mất mặt hơn. Bởi Logan chỉ là tay đấm nghiệp dư, anh thi đấu để phục vụ hơn 20 triệu fan theo dõi trên Youtuber. Chính vì thế có thua hay thắng thì số fan ấy vẫn sẽ ủng hộ tay đấm 26 tuổi.

Ngược lại, Mayweather sẽ kiếm thêm được 100 triệu USD. Tuy nhiên danh dự anh gây dựng mấy chục năm qua sẽ mất hết nếu thua tay đấm nghiệp dư. “Độc cô cầu bại” ngoa ngôn khi ví trận đấu sắp tới như vụ “cướp ngân hàng”. Thế nhưng nếu anh để thua Logan thì chính tay đấm trẻ ấy sẽ “cướp” đi cả sự nghiệp vĩ đại mà anh gây dựng. Có thể nói đấy là một trận đấu vô cùng gay cấn và thực sự có sức hút lớn với những fan hâm mộ của cả hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 − 13 =