Floyd Mayweather có thể sẽ hất bay Logan Paul nếu không có trọng tài chấm điểm

Boxing

Trận đấu gay cấn giữa Floyd Mayweather và Logan Paul, hiện đang là tâm điểm bàn tán của rất nhiều người. Đặc biệt là những ai đã và đang theo dõi chàng youtuber Logan. Có thể nói xét về ngoại hình thì anh chàng luôn “nhẹ kí” hơn đối thủ của mình. Cũng chính vì thế mà nhiều người cho rằng trận đấu sắp tới dường như đã được định sẵn kết quả. Nếu không thì bản thân Logan có lẽ sẽ tạo nên kì tích cùng với hàng ngàn những vết thương lớn trên da thịt.

Việc chấp nhận lời thách đấu của Logan, Floyd Mayweather không hề tỏ ra sự lo lắng nào trước đối thủ của mình. Có lẽ anh cũng rất tự tin vào khả năng quan sát. Nhiều người từng nói nếu Floyd Mayweather không thể giành phần thắng trong trận đấu này, thì cả cuộc đời sự nghiệp của anh cũng vì thế mà lụi tàn. Do đó anh chàng đang thực sự rất quyết tâm. Mặc dù đối thủ có vẻ không nằm trong tầm lo lắng của anh, tuy nhiên việc đề phòng cũng là điều nên xảy ra.

Trận đấu không có trọng tài chấm điểm

1 ngày trước khi trận đấu giữa Floyd Mayweather và Logan Paul diễn ra (dự kiến 8h sáng theo giờ Việt Nam). Đến nay các ban tổ chức đã thay đổi thể thức thi đấu. Trận đấu vẫn sẽ diễn ra trong vòng 8 hiệp. Điều đặc biệt chính là sẽ không có trọng tài chấm điểm. Điều này đồng nghĩa là các tay đấm được phép knock-out đối thủ.

Mayweather cao 1m73 kém Logan (1m88) 15cm và thua 13 kg về trọng lượng. Thế nhưng với thành tích thi đấu chuyên nghiệp bất bại (50 trận toàn thắng); anh vẫn được đánh giá là “cửa trên” so với đối thủ. Logan chỉ là một võ sĩ Youtuber, anh từng thi đấu 1 trận theo với đối thủ KSI nhưng bại trận.

Trận đấu không có trọng tài chấm điểm

Huyền thoại Mike Tyson, người chẳng ưa gì Mayweather, đã nói với hãng tin Reuters. “Floyd sẽ giết gã này (Logan). Floyd luôn tập luyện và giữ được vóc dáng ổn định. Anh ấy sẽ rất vui với chiến thắng và số tiền thưởng lớn (dự kiến nhận 100 triệu USD)”. Nhiều người tin rằng đây là “bước đệm” để Mayweather trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng võ sĩ người Mỹ khẳng định sẽ không tái xuất chuyên nghiệp. Và sau trận đấu này có lẽ anh chàng sẽ thông báo đến người hâm mộ; về một số thay đổi lớn trong sự nghiệp của anh.

Mayweather và lời dọa nạt đối thủ

“Tôi không cần phải sử dụng chiến thuật A, chiến thuật B hay C. Tôi có thể sử dụng chiến thuật Z của mình. Không cần phải đấm quá mạnh bởi kết quả sẽ là giống nhau”. Đây là lời mà Mayweather đã ngoa ngôn doạ nạt đối thủ trước trận đấu diễn ra vào ngày 6/6 tại Miami (Mỹ). Theo  giờ Việt Nam là vào sáng 7/6.

Mayweather và lời dọa nạt đối thủ

Mayweather cũng khẳng định sẽ cho khán giả thấy khả năng chơi Boxing tệ hại của Logan: “Tôi ngả mũ trước những kẻ này (những võ sĩ Youtuber). Họ biết cánh dẫn dắt người xem, và đánh lừa khán giả rằng họ có thể trở thành một võ sĩ thực thụ. Tôi sẽ cho khán giả thấy khả năng thực sự của hắn vào Chủ Nhật”. Có thể thấy đây là một trong những trận đấu đáng mong chờ. Và có lẽ sẽ còn rất nhiều điều vô cùng thú vị sẽ diễn ra xuyên suốt trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

71 + = 76