Cập nhật những tính năng và những sự kiện mới của FIFA Online 4

Những tính năng mới tại FIFA Online 4

Game thủ có cơ hội nâng cấp đội hình của mình miễn phí thông qua sự kiện “Bắn súng FIFAe Champions Cup 2021 cùng FIFAe Champions Cup”. Mới đây, FIFA Online 4 đã phối hợp cùng các nữ MC VCS Bình Bê, Kim Sa và Mai Dora-2 mang đến cho người chơi sự kiện “Cháy cùng FIFAe Champions Cup 2021” và có cơ hội nâng cấp đội hình miễn phí.

Đây là sự kiện được xây dựng dựa trên tinh thần của FIFAe Champions Cup. Sự kiện quốc tế lớn nhất vào mùa xuân năm 2021. Đây cũng là sự kiện quốc tế mở màn cho Vòng chung kết thế giới FIFA Online 4 năm nay. Nhằm giúp người chơi hòa mình vào không khí sôi động; của giải đấu với nhiều phần quà giá trị khác nhau. FIFA Online 4 đã tổ chức sự kiện “Tiếp lửa cùng FIFAe Champions Cup 2021”.

Rất nhiều thẻ có giá trị

Người chơi sẽ có cơ hội nhận được những thẻ cầu thủ đầy giá trị như ICONs, 21 TOTY, 20UCL hoặc thẻ 1 tỷ BP vô cùng giá trị. Đặc biệt hơn đây có thể xem sự kiện cuối cùng. Để các game thủ có được cơ hội sở hữu thẻ cầu thủ 21TOTY.

Nhiều thẻ có giá trị

Cùng với đó cũng là những hoạt động tương tác với giải đấu như: Chọn đội yêu thích – Nhận quà phấn khích một sự kiện mà người chơi được thể hiện sự yêu thích. Cổ vũ của bản thân cho đội tuyển mình yêu thích. Đặc biệt nhân đôi nhiều phần quà khi đặt niềm tin vào chiến thắng Việt. Hoặc sự kiện Trổ tài dự đoán – Nhận quà cực choáng.

Tích luỹ cá nhân và Cơ hội đua top để nhận 10K FC. Không những được tương tác với giải đấu mà người chơi còn có thể để lại dấu ấn cá nhân thông qua sự kiện Tích luỹ nhiều sao. Quà nhận càng cao với vô số phần quà cho cá nhân vô cùng hấp dẫn như các gói cầu thủ 20 UCL mới nhất. Đặc biệt hơn hết là cơ hội có được 10k FC khi đứng top bảng xếp hạng cùng ngàn FC khi đứng hạng 2,3 và từ 4 đến 10.

Nhiều tính năng mới hấp dẫn

Khám phá hết trang sự kiện có thể đưa ra được những nhận xét khách quan như sau: Phần chơi mở thẻ khá thú vị, quà mở ra đa dạng và thỉnh thoảng nhận được quà ngon. Phần chơi chọn đội phải đợi tới 29/03 mới có kết quả nên chưa khám phá được gì nhiều. Dự đoán trận đấu khá căng não vì giải đấu lần này có khá nhiều đội tuyển mới. Quà xếp hạng top rất chất lượng. Nằm trong top 10 là đã có thể nhận được từ 1 nghìn FC.

Không chỉ cho phép tìm kiếm bằng cách gõ tên mùa; khiến cho việc phân loại cầu thủ dựa trên mùa thẻ trở nên dễ dàng. Công cụ tìm kiếm trên TTCN còn phát triển khả năng tìm kiếm dựa trên cấp thẻ. Điều này có nghĩa là từ giờ các HLV có thể tìm đích danh cầu thủ với mức thẻ cộng mong muốn!

Nâng cấp đội hình miễn phí

Trở thành chuyên gia chuyển nhượng với nâng cấp tính năng tìm kiếm trên TTCN

Với những sự bổ sung này, tin rằng việc trở thành chuyên gia chuyển nhượng của các HLV chỉ còn là việc sớm muộn. Từ trước đến nay, nâng cấp cầu thủ hay còn gọi thân mật là “đập thẻ”. Đây đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đại đa số HLV FIFA Online 4. Cảm giác sung sướng khi mạ bạc, dát vàng thành công cả đội hình. Đây là lý do nhiều HLV sẵn sàng dành nhiều thời gian và công sức cho việc đập thẻ.

Tương tự với việc bỏ qua khi mở thẻ và khi mở các gói may mắn. Bạn có thể chọn rút ngắn quá trình nâng cấp cầu thủ để nhanh chóng nhìn thấy kết quả. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian của các HLV hơn rất nhiều. Đồng thời mở ra nhiều phương án “tâm linh” thú vị. Khi nâng cấp nhằm tăng tỉ lệ thành công của mỗi pha đập thẻ. Tính năng được nâng cấp mà anh em thích nhất trong bản cập nhật 12/05 là gì? Hãy theo dõi trang chủ và fanpage chính thức của FIFA Online 4 để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

79 − = 76