Nội tại Tàn Nhẫn cực mạnh của bản sao teemo trong DTCL

Nội tại Tàn Nhẫn cực mạnh của bản sao teemo trong DTCL

Teemo là vị tướng đặc biệt của DTCL trong Season 5 và có lẽ là tướng khác lạ nhất trong DTCL từ trước đến nay, bởi vì “con chồn” này không được mua bằng tiền của người chơi. Để sở hữu Teemo, bạn phải mua nó bằng máu của mình, Teemo 1 sao là 6 điểm máu, Teemo 2 sao là 18 điểm máu và Teemo 3 sao sẽ lấy đi của người tham gia chơi 54 điểm máu. Một số máu khá lớn nếu như bạn không bốc được Teemo từ vòng chọn chung và Nekko để ép lên sao lớn hơn.

Và vì vị tướng này cần rất nhiều máu, mồ hôi và công sức nên ai cũng muốn sử dụng nó một cách hiệu quả, nhất là khi vị tướng này vừa được buff trong DTCL 11.9. Ngoài những nội tại khó chịu thì cách lên đồ chuẩn và đội hình phù hợp để hắn có thể gây ra nhiều sát thương nhất là điều rất cần thiết. Bài viết sẽ làm rõ hơn những thay đổi và những điểm khác lạ của vị tướng hút máu này.

Nội tại Tàn Nhẫn

Một trong những điểm khiến Teemo trở thành vị tướng thú vị nhất chính là nội tại Tàn Nhẫn. Khi chỉ còn lại duy nhất Teemo và 1 tướng đối thủ trên bàn thì dù đối phương có là Hecarim bất tử hay Draven ném phát chết luôn thì hắn vẫn chiến thắng ván đấu và bắt hồn của đối thủ về địa ngục.

Nội tại Tàn Nhẫn

Tuy vậy có một điểm kỳ cục là bản sao được tạo ra từ nội tại Tộc Ác Quỷ của hắn lại hoàn toàn không có khả năng này. Dù gì thì bản sao vẫn là một tướng hoàn chỉnh với kỹ năng, chỉ số, buff Tộc/Hệ giống như bản gốc, vậy cớ sao nội tại của Hệ Tàn Nhẫn lại không kích được.

Những điều thú vị của nội tại Hệ Tàn Nhẫn

Đáng nói là nhiều game thủ từ đầu mùa đã phát hiện rằng Hệ Tàn Nhẫn vẫn kích được trên Teemo mini, nhưng không hiểu sao thì đến gần đây thì bug này xuất hiện và tước đi khả năng của bản sao. Điều này đã được cộng đồng game thủ nhắc đến nhiều lần. Chính bản thân trưởng nhóm thiết kế cũng nói trên stream. Đây chính là bug và sẽ sớm được sửa trong bản cập nhật tới.

Những điều thú vị của nội tại Hệ Tàn Nhẫn

Tuy vậy đến phiên bản hiện tại thì bug này vẫn chưa được động tới, có một cách giải thích là có thể do tình trạng chỉ còn bản sao Teemo solo với tướng địch quá ít xảy ra. Nên Riot Games vẫn chưa có đủ dữ liệu để chỉnh sửa cho nó hoạt động một cách hiệu quả. Dù sao thì đây có lẽ là điểm thú vị mà nhiều người có thể vẫn chưa biết với vị tướng Teemo. Lần tới nếu chỉ còn bản sao Teemo trên bàn, cũng đừng quá thất vọng khi thua trận nhé.

Kỹ năng và chỉ số Teemo Ác Quỷ

  • Giá: 5 vàng
  • Máu: 800/1440/2592
  • Năng lượng: 60
  • Giáp: 30
  • Kháng Phép: 30
  • DPS: 52 / 94 / 168
  • Sát thương: 65 / 117 / 211
  • Atk Spd: 0,8
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Phạm vi: 4

Kỹ năng và chỉ số Teemo Ác Quỷ

Sự tàn nhẫn của Teemo: Teemo phân tán 4/6/66 Linh Hồn Địa Ngục ngẫu nhiên xung quanh một kẻ địch. Khi kẻ địch đến gần Linh Hồn Địa Ngục (hoặc sau 3 giây), nó sẽ phát nổ, gây 100/140/666 sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh và giảm 50% tốc đánh của chúng.

Vị trí: Hàng Sau

Lên đồ tướng này DTCL mùa 5

Đồ cho Teemo để gây thêm dame sẽ là những đồ phép như Mũ Phù Thủy Rabadon, Quỷ Thư, Quyền Trượng Thiên Thần. Găng Bảo Thạch thêm trang bị hỗ trợ Bùa Xanh nữa là Teemo có thể “rải bom” khắp bản đồ. Trang bị phòng thủ vẫn là Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Giải Thuật. Có thể cho Teemo mặc Thú Tượng Thạch Giáp hoặc Vuốt Rồng tùy vào vị trí của hắn. Giáp Thiên Thần nếu giữ được Teemo sống sót cuối cùng với tướng của địch để solo. Tất nhiên thì bạn nắm chắc phần thắng.

Trang bị phòng thủ vẫn là Giáp Thiên Thần,

Vì là tướng tốn nhiều công sức mới lôi được lên sàn, chỉ cần cầm Quyền Trượng Ác Quỷ. Mỗi khi tướng sở hữu cast chiêu, họ nhận được thêm lượng máu tương đương 300% max năng lượng. Tướng sở hữu sau đó sẽ hồi phục một lượng máu tối đa sau khi sử dụng kỹ năng. Bạn có thể kết hợp với phiên bản thường – Quyền Trượng Thiên Thần và Giáp Thiên Thần. Hoặc kết hợp với Giáp Máu để tăng thêm máu cho Teemo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 37 = 44