Bóng chuyền bãi biển Việt Nam tập chung nguồn lực đến SEA Games 31

Bóng chuyền bãi biển Việt Nam tập chung nguồn lực đến SEA Games 31

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn yêu thích Bóng chuyền bãi biển! Chúng tôi dành hàng giờ trên bãi biển để đào bới và chơi đùa với bạn bè cho đến khi chân chúng tôi chai sạn và những tuýp kem chống nắng của chúng tôi đã khô. Nếu bạn chơi lâu như chúng tôi và đam mê đến mức độ thú vị thì bạn cần phải chơi với một trong những môn Bóng chuyền bãi biển tốt nhất hiện có. Nếu không, cánh tay và cổ tay của bạn sẽ bị đánh bại trong vòng 15 phút.

Bóng chuyền bãi biển đã trở thành một môn chính thức của SAE Games. Vì vậy các đội tuyển các quố gia đều tập chung thời gian và công sức để tạo ra một số lựa chọn Bóng chuyền bãi biển đẹp mắt. Tại kỳ SAE Games 31, với lợi thế là chủ nhà nhưng đội tuyển Việt Nam của chúng ta cũng không hề chủ quan. Đội tuyển tập chung vào rèn luyện để các VĐV có tinh thần và kỹ thuật tốt nhất. Họ mời đến cả những chuyên gia huấn luyện từ nước ngoài nhằm tạo ra đội hình tốt nhất. Chi tiết mời các bạn theo dõi thông tin bóng chuyền bãi biển qua bài chia sẻ này của chúng tôi nhé!

Đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 31

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam mới đây đã đón vị chuyên gia người Úc để hướng tới mục tiêu nâng cao thành tích trên sân nhà vào cuối năm. Đội tuyển Bóng chuyền bãi biển Việt Nam hiện đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Cần Thơ từ ngày 1/8/2020. Tại đây, đội đã và đang tập luyện tích cực để hướng tới kết quả cao nhất; trong kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới.

Chuyên gia người Úc hỗ trợ phát triển kỹ thuật cho cả đội tuyển

Đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam

Thời gian này, Đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam đã chính thức đón chuyên gia người Úc – Ông Adam Maskell đến hỗ trợ sau thời gian 1 tháng cách ly tại thành phố HCM. Trong tuần tới HLV Adam Maskell sẽ chính thức đảm nhận công việc huấn luyện đội; để chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ diễn ra vào tháng 11.

Theo chương trình hỗ trợ của Liên đoàn Bóng chuyền Thế giới (FIVB) đối với các Liên đoàn quốc gia, năm 2020, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã xây dựng đề án và được FIVB phê duyệt hỗ trợ chuyên gia người Úc. Ông Adam Maskell đến để hỗ trợ việc phát triển về kỹ thuật, chiến thuật cho các đội tuyển bóng chuyền Việt Nam; nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và đạt thành tích tốt nhất trong các giải đấu quốc tế.

Chuyên gia Adam Maskell đã bắt đầu làm việc online với các đội tuyển từ tháng 3/2021 bằng cách hàng ngày trao đổi với các huấn luyện viên, gửi các bài tập, theo dõi đội tuyển tập qua livestream, xây dựng Fanpage riêng cho đội tuyển bóng chuyền bãi biển Việt Nam, kêu gọi tài trợ…

Nhận định của huấn luyện đội tuyển Việt Nam

“Ông Adam Maskell là một huấn luyện viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Ông áp dụng khoa học công nghệ hiện đại trong huấn luyện và đặc biệt rất tận tâm với công việc”. Đó làm những nhận xét về chuyên gia từ huấn luyện viên Phạm Bá Chung. Ông Chung là người trực tiếp hàng ngày trao đổi và tiếp nhận các thông tin từ Adam Maskell; để hướng dẫn đội tuyển trong thời gian vừa qua.

Nhận định của huấn luyện đội tuyển Việt Nam

HLV Adam Maskell xuất thân là VĐV bóng chuyền của Úc. Ông sinh năm 1979 và đã có thời gian huấn luyện đội tuyển Úc. Thành tích mới nhất của HLV Adam Maskell là vừa vô địch Vòng 2 Beach Volleyball World Tour 4 Star Cancun. HLV Adam Maskell tới Việt Nam trong chương trình hợp tác giữa Liên đoàn bóng chuyền thể giới (FIVB) và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam (VFV) có thời hạn 1 năm.

Đội tuyển Bóng chuyền bãi biển Việt Nam với BHL nội

Đội tuyển quốc gia nam, nữ Bóng chuyền bãi biển Việt Nam; với thành phần Ban huấn luyện là các HLV nội. Đội nữ gồm HLV Phạm Bá Chung, Mai Thị Hoa; Đội nam gồm HLV Trần Ngọc Cao Sơn, Nguyễn Thành Vinh. Đội đã và đang tập luyện tích cực để hướng tới kết quả cao nhất; trong kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới.

Đội tuyển Bóng chuyền bãi biển Việt Nam với BHL nội

SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội và các tỉnh lân cận từ 21/11 đến 2/12/2021. Tổng cộng với 40 môn thể thao, 522 nội dung và 11 đoàn VĐV trong khu vực tham dự. Đây chính là giải đấu lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Với lần đăng cai tổ chức lần này; NHM chắc chắn sẽ được chứng kiến những màn thi đấu mãn nhãn. Hãy cùng mong đại dịch đi qua để giải đấu được diễn ra theo đúng dự định. Chúng ta cùng hi vọng đội tuyển Việt Nam sẽ đạt được chức vô địch nhé! Đếm ngày tổ SEA Games 31 diễn ra thôi nào các bạn ơi! Đừng quên theo dõi thông tin của chúng tôi để không bở lỡ tin tức thể thao mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 3 =